Anh chàng này bị bạn gái nói lời chia tay vì không thể mua chiếc iPhone 12 ProMax cho cô nàng mà chỉ có thể phụ một nửa.

Ảnh minh họa

Thu nhập không cao nên khi bạn gái muốn đổi điện thoại mới, anh chàng không thể mua cho cô nàng Iphone 12 đó được. Sự tình xảy ra khi ngày sinh nhật của cô người yêu sắp đến và nghe cô gái bóng gió chuyện chiếc điện thoại của mình đã cũ xỉn rồi và muốn đổi sang chiếc điện thoại khác.

Ảnh minh họa

Anh chàng cũng rất muốn đổi điện thoại theo như mong muốn của cô gái như là một món quà sinh nhật. Nhưng giá thành lại quá cao so với thu nhập của anh, anh quyết định dành dụm và tặng cho bạn gái khoảng 16 triệu để phụ cô đổi điện thoại. Nghĩ rằng tặng tiền không sẽ rất thô nên chàng trai còn lặn lội mượn vỏ hộp iPhone 12 Pro của một người bạn rồi đặt số tiền vào trong.

Ảnh minh họa

Đến ngày sinh nhật thì khi anh chàng tặng cô gái món quà mà anh đã chuẩn bị, nhưng khi mở hộp quà ra, cô vui mừng tưởng rằng được tặng iPhone 12 Pro. Tuy nhiên, nụ cười đã tắt ngúm ngay sau khi biết đó không phải món quà mình mong muốn. Cô nàng lập tức vùng vằng bỏ về và cắt đứt luôn liên lạc với chàng trai.

Ảnh minh họa

Cảm thấy bị phụ lòng, anh chàng đã lên mạng xã hội chia sẻ:

“Mặc dù tôi cũng đang đi nhưng tiền tôi còn phải dùng để đầu tư, rồi chi tiêu hàng tháng, cộng thêm phụ giúp bố mẹ nữa, thực sự không có dư nhiều tiền để mua món đồ đắt như thế… Cố gắng nhiều đến vậy mà em vẫn không chấp nhận, vẫn cảm thấy anh vô dụng, vì ngày xưa em muốn gì, bạn trai cũ của em cũng làm được, còn anh thì không. Dù anh đã chuẩn bị sẵn tinh thần rồi nhưng tới lúc nó diễn ra thật, cảm xúc vẫn vô cùng khó chịu.
Anh nghĩ tới mấy năm qua đầy hạnh phúc của chúng ta, không ngờ lại phải kết thúc vào chính sinh nhật em. Mặc dù có thể em sẽ block anh rồi anh sẽ không block em đâu. Không buông nhưng phải chấp nhận thôi. Cuối cùng, chúc em có thể tìm được một người yêu em hơn anh”.

Sau khi bài đăng được công khai trên mạng, đã thu hút được rất nhiều sự đồng cảm của dân tình và cho rằng cô người yêu đã quá thực dụng. Dù cho món quà sinh nhật không như bản thân mình mong đợi nhưng đây cũng coi là sự cố gắng hết mình của chàng trai rồi. Đáng nhẽ, anh chàng xứng đáng nhận được lời cảm ơn và vui vẻ bên cô bạn như không phải một hành động “phũ phàng” như trên.