Nữ CEO đã có lời đáp trả kêu gọi của người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai khi ông này nêu đích danh, “nhờ” bà chứng minh cho sự trong sạch của mình.

Vụ việc Tịnh thất Bồng Lai (đã đổi tên Thiền am bên bờ vũ trụ) với những ồn ào bị tố trục lợi trẻ em, dụ dỗ phụ nữ đang được chú ý trở lại. Sau khi bị một người tên Lê Thanh Minh Tùng nhận là con ruột tố cáo những bí mật kinh khủng, ông Lê Tùng Vân đã lên tiếng phủ nhận.Bà Phương Hằng tuyên bố cử bác sĩ đến Tịnh thất Bồng Lai lấy mẫu xét nghiệm ADN, tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan - Ảnh 2.

Trong đêm 25/10, ông này đã réo tên CEO Nguyễn Phương Hằng “nhờ” bà tìm bằng chứng cho những cáo buộc trên.

Ngay lập tức, trưa 26/0, bà Phương Hằng đã đăng đàn tuyên bố: Cho 20 tỷ tiền mặt dưỡng già nếu chịu xét nghiệm ADN.

Bà đáp lễ, hứa sẽ giải thoát cho những nghi ngờ của công chúng dành cho ông Lê Tùng Vân. Bà “xin” ông Lê Tùng Vân một cái hẹn, bà sẽ hẹn bác sĩ đến xét nghiệm ADN ông Lê Tùng Vân và những người bị đặt nghi vấn là con ruột ông Vân.

Bà Phương Hằng tuyên bố cử bác sĩ đến Tịnh thất Bồng Lai lấy mẫu xét nghiệm ADN, tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan - Ảnh 1.

“Ông già rồi, ông không cần đi đâu, cứ hẹn ngày giờ tôi sẽ tới. Đây là ông kêu tôi giúp chứ tôi không vô duyên, xồng xộc vào nhà ông. Tiền bác sĩ tôi chịu hết. Và để đền bù danh dự cho ông, tôi sẽ đưa ngay 20 tỷ. Đừng nghĩ công ty đang nợ mà cá nhân tôi không có tiền. Tôi sẵn sàng hy sinh tiền riêng để bù đắp cho ông”.

Bà cũng đưa ra hình ảnh sổ tiết kiệm riêng trị giá 20 tỷ, ngày 7/11 là ngày đáo hạn.

Bà Phương Hằng sẽ cho Tịnh thất Bồng Lai 20 tỷ nếu xét nghiệm ADN chứng minh trong sạch - Ảnh 1.

Ông Lê Tùng Vân rèo tên bà Phương Hằng trong đêm 25/5, “nhờ” bà minh bạch cho mình.

Bà tuyên bố: “Ông tự tin kêu đến tên tôi thì hãy cùng tôi để chứng minh ông bị oan nghiệt, vùi dập hơn 2 năm nay. Nếu cả đời ông trung thực, tu hành, tôi sẽ bù đắp danh dự, giá trị của ông để công chúng không cần mệt mỏi vì những tin đồn ngược xuôi nữa. Nếu ông sai, ông phải chịu hoàn toàn trước pháp luật.

Còn nếu ông đúng, tôi chịu thiệt thòi, tặng ngay ông 20 tỷ để dưỡng già. Đó cũng sẽ là bài học để ai vu khống người khác phải chịu trách nhiệm”.

Bà Phương Hằng liên tục khẳng định, đây không phải chuyện tố qua tố lại mà là để đáp lại việc ông Vân gọi tên bà trong đêm, theo sự yêu cầu của ông Lê Tùng Vân.

Bà Phương Hằng cũng gọi ông Lê Tùng Vân bằng “ông”, chứ không chấp nhận cách xưng hô “thầy” – “con” như ông này tự gọi bà. Lý do nữ CEO đưa ra về việc không kêu ông Lê Tùng Vân bằng thầy “vì chữ thầy với tôi quan trọng lắm. Tôi lịch sự, ông lớn tuổi nên gọi ông bằng ông”.