Soái ca tặng áo khoác cho bé bán hàng rong: Người đã đẹp, hành động còn đẹp hơn!

0
249

Hành động của chàng trai nhường chiếc áo của mình đang mặc cho em bé bán hàng bên lề đường giữa trời đông Hà Nội khiến ai xem cũng cảm thấy ấm lòng.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip một chàng trai tốt bụng đã tặng áo ấm cho em bé bán hàng bên lề đường. Chàng trai xuống xe, tự tay mặc chiếc áo vào cho em bé khi thấy em chỉ mặc chiếc áo mỏng manh giữa cái rét của mùa đông Hà Nội. Hành động đáng yêu sau đó của nam thanh niên này khiến nhiều người rung động, cậu tạt vào lề đường, dừng xe, lấy áo của mình mặc cho em bé.

Soái ca tặng áo khoác cho bé bán hàng rong: Người đã đẹp, hành động còn đẹp hơn!

Soái ca tặng áo khoác cho bé bán hàng rong: Người đã đẹp, hành động còn đẹp hơn!

Chia sẻ với báo chí, người đăng tải đoạn video đó cho biết, khi cùng bạn dừng đợi đèn đỏ ở đầu đường Thanh Niên, quận Tây Hồ thì bắt gặp việc làm của bạn nam: “Đến gần mình thấy bạn nam ấy đang đưa cho em bé bán hàng rong một chiếc áo khoác và một chiếc khẩu trang rồi lên xe”.

Sau hành động cực ấm áp của chàng trai trẻ tuổi, trên các diễn đàn nhiều người ủng hộ hành động đẹp của chàng trai, cảm thương với hoàn cảnh em bé bán hàng rong trên hè phố trong tiết trời đông lạnh của Hà Nội.

Soái ca tặng áo khoác cho bé bán hàng rong: Người đã đẹp, hành động còn đẹp hơn!

“Khi bạn ấy quay lại nhìn thấy bé gái tháo khẩu trang, không chịu mặc áo vào nên bạn ấy xuống xe lần nữa để mặc hộ em ấy luôn. Lúc này mình mới can đảm rút điện thoại ra quay khoảnh khắc này, mình cũng sợ bạn ấy phát hiện vì khoảng cách khá gần. 

Mình còn may mắn khi gặp lại bạn ấy trên đường Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa nên quay thêm một đoạn ngắn, cũng vì điều này mà nhiều người nhầm tưởng clip do mình dàn dựng lên”.

Theo đó, anh chàng có tên Lê Huỳnh Đức (22 tuổi) và là cựu sinh viên Đại học Hà Nội. Chia sẻ về hành động của mình, Huỳnh Đức cho biết: “Hôm đó là chiều 20/12, thông thường mỗi buổi chiều mình hay ra Hồ Tây, lúc đó đang chạy xe đi mình tình cờ nhìn thấy em bé ngồi bán hàng rong bên đường, lúc này em làm đổ khay hàng trên tay, người thì chỉ mặc bộ áo quần mỏng.

Mình là thanh niên mà còn lạnh, thời tiết như thế bé mặc phong phanh thấy thương quá nên không nghĩ gì nhiều mà vội tấp xe vào, lấy áo khoác của mình mặc thêm cho bé, đưa bé thêm ít khẩu trang” – Đức cho biết.

Soái ca tặng áo khoác cho bé bán hàng rong: Người đã đẹp, hành động còn đẹp hơn! Soái ca tặng áo khoác cho bé bán hàng rong: Người đã đẹp, hành động còn đẹp hơn!

Huỳnh Đức tin rằng bất kì ai khi gặp hoàn cảnh như cậu cũng có thể sẽ dừng lại để giúp đỡ cô bé. Chàng trai rất vui khi việc làm của mình lại có thể lan tỏa những tình cảm tốt đẹp đến nhiều người khác.

Nguồn: https://game8.vn/giai-tri/soai-ca-tang-ao-khoac-cho-be-ban-hang-rong-nguoi-da-dep-hanh-dong-con-dep-hon-124746