Giữa ồn ào xét nghiệm ADN con của Vy Oanh, CEO Đại Nam cũng lên tiếng đáp trả khi cậu quý tử bị gọi tên

Giữa drama của Vy Oanh với CEO Đại Nam, vấn đề được nhắc đến nhiều nhất chính là xét nghiệm ADN. Hai bên đều lên tiếng đấu tố nhau việc chồng con, cho rằng cần phải làm rõ thân thế.

Vy Oanh và các con.

Theo đó, CEO Đại Nam cho biết, Vy Oanh có mối quan hệ tình ái với 3 người đàn ông cùng một lúc. Vì thế, con của nữ ca sĩ nên đi xét nghiệm ADN để biết bố đứa bé là ai.

Ở phía ngược lại, giọng ca “Đồng Xanh” cũng lên tiếng đáp trả, mỉa mai bà Hằng có nhiều đời chồng, kêu đi xét nghiệm cậu quý tử Huỳnh Hằng Hữu.

Ngay lập tức, nữ đại gia cũng có phản hồi chắc nịch: “Con trai *** sinh năm 2012, vợ chồng *** biết Võ Hoàng Yên năm 2019 mà *** kêu *** đi xét nghiệm ADN. Tụi *** bị khùng hả?”

Nguồn: https://kenhsao.net/sao/vy-oanh-keu-ceo-dai-nam-xet-nghiem-adn-con-trai-netizen-dong-loat-len-tieng-khac-gi-ong-huynh-uy-dung-phien-ban-mini-146170.html

HOT: CEO Đại Nam chính thức khởi kiện Vy Oanh vì tội ‘cố ý chống phá quỹ từ thiện Hằng Hữu’

Lùm xùm đấu tố giữa bà Phương Hằng và Vy Oanh vẫn không có dấu hiệu giảm mà ngày càng nảy sinh nhiều mẫu thuẫn lớn.

Những ngày qua, ồn ào đấu tố giữa bà Nguyễn Phương Hằng – CEO Đại Nam và ca sĩ Vy Oanh luôn là tiêu điểm khiến dư luận dậy sóng, không ngừng bàn tán xôn xao. Trước sự vu khống, chửi bới của nữ doanh nhân, giọng ca “Đồng xanh” đã nhờ luật sư chính thức khởi kiện. Hiện tại, cơ quan chức năng đang trong quá trình thụ lý hồ sơ những theo tiết lộ của Vy Oanh thì đối phương sắp bị “ăn hành”.

HOT: CEO Đại Nam chính thức khởi kiện Vy Oanh vì tội cố ý chống phá quỹ từ thiện Hằng Hữu

Mặc dù đang vướng vào pháp lý nhưng nữ CEO vẫn không ngừng lên livestream để thách thức cũng như xóc xiểm Vy Oanh. Thế nhưng, nữ ca sĩ cũng không phải dạng vừa, cô liên tục đáp trả lại một cách gay gắt và không khoan nhượng mỗi khi bị bả chửi bới.

HOT: CEO Đại Nam chính thức khởi kiện Vy Oanh vì tội cố ý chống phá quỹ từ thiện Hằng Hữu

Tuy nhiên mới đây, phía bà Phương Hằng tiếp tục có động thái mới khi cho biết mình chính thức khởi kiện Vy Oanh vì tội cố ý chống phá quỹ từ thiện Hằng Hữu. Cụ thể, trên fanpage của trợ lý đã đăng tải bài viết thay mặt bà Phương Hằng thông báo đến cộng đồng mạng rằng: “Hôm nay Phương Hằng tôi chính thức khởi kiện Vy Oanh với tội cố ý chống phá Quỹ từ thiện Hằng Hữu của chúng tôi.

Chúng tôi có đại nguyện góp 4ha đất với giá trị 1000 tỷ đồng để làm kinh phí mua vaccine và dụng cụ y tế để giúp dân trong thời điểm khó khăn nhất của dịch bệnh. Nhưng Vy Oanh đã cố tình xuyên tạc, chống phá Quỹ từ thiện của chúng tôi, công ty của chúng tôi và luôn cả cá nhân vợ chồng tôi.

Đây là một hành động chống phá ngay giữa thời điểm mà Thủ tướng đã ban hành chủ trương rất rõ ràng, nêu quan điểm rất rõ ràng, xuyên tạc và chống phá nỗ lực phòng chống dịch bệnh của nhiều tầng lớp người dân cả nước chính là tội ác! Thế mà động cơ nào khiến cho Vy Oanh làm điều này? Vì tôi và Vy Oanh không hề quen biết nhau trước đó.

Tôi sẽ đề nghị cơ quan công an làm rõ tổ chức phản động nào đứng sau Vy Oanh đã lên kế hoạch giật dây để Vy Oanh làm điều đó. Và mang ý đồ gì mà Vy Oanh cùng nhóm Huỳnh Ngọc Thiên Vương đánh phá vào nhà máy oxy, vào quỹ quỹ thiện nguyện của chúng tôi! Quý vị hãy chờ xem tôi nói được sẽ làm được!”.

HOT: CEO Đại Nam chính thức khởi kiện Vy Oanh vì tội cố ý chống phá quỹ từ thiện Hằng Hữu

Hiện tại, bài viết thông báo của bà Phương Hằng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Theo Sở hữu trí tuệ

Nguồn: http://lady9.org/vy-oanh-keu-ceo-dai-nam-xet-nghiem-adn-con-trai-netizen-dong-loat-len-tieng-khac-gi-ong-huynh-uy-dung-phien-ban-mini/?fbclid=IwAR0kohmFi2Dyov3LfR2XcP_sJleKb4T1i5XhG7hjHC3Qdutg9zbdvzf7g_4